• Đã truy cập: 50865
  • Đang online: 1
>>>
Công ty chuyên xác định, kiểm tra sự rò rỉ khí nén
951
31/07/2016
Công ty chuyên xác định, kiểm tra sự rò rỉ khí nén Khí nén được dùng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất nói chung, để tạo ra khí nén thì phải có máy nén khí, và có rất nhiều chủng loại, công suất máy nén khí khác nhau để đáp ứng phù hợp cho các nhu cầu khác nhau. Có nơi dùng máy nén áp suất cao, nơi thì dùng máy nén khí lưu lượng lớn.

Khí nén được dùng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất nói chung, để tạo ra khí nén thì phải có máy nén khí, và có rất nhiều chủng loại, công suất máy nén khí khác nhau để đáp ứng phù hợp cho các nhu cầu khác nhau. Có nơi dùng máy nén áp suất cao, nơi thì dùng máy nén khí lưu lượng lớn. Các dạng máy nén khí phổ biến như : Máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, Máy nén khí Turbo,máy nén khí không dầu, máy nén khí dạng cuộn, máy nén khí cánh gạt, máy nén khí bằng làm kín và làm mát bằng nước … Để tạo ra một bar khí nén các nhà máy phải bỏ ra rất nhiều chi phí như tiền điện , tiền dầu , tiền bảo dưỡng máy , thay lọc tiền nhân công. Máy càng lớn càng hiện đại thì chi phí càng nhiều,tuy nhiên khí nén mà các máy nén tạo ra có được phục vụ hoàn toàn cho việc sản xuất của nhà máy hay không ? Vấn đề ở đây là hệ thống khí nén bị tổn thất do rò rỉ , nếu không khiểm soát tốt thì ta chỉ dùng được 50% lượng khí mà máy tạo ra còn lại mất mát do rò rỉ .

 

Có rất nhiều yếu tố dẫn tới rò rỉ trong hệ thống khí nén  như : Rò rỉ ở bình chứa khí , rò rỉ ở các mối ghép hàn , bích , hoặc trên hệ thống đường ống, các vòi nhánh nhỏ , các van chặn … Hiểu được vấn đề về tiết kiệm năng lượng giảm chi phí sản xuất cho máy, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xác định rò rỉ khí nén với những kinh nghiệm sẵn có cùng sự hỗ trợ của những thiết tìm kiểm tra rò rỉ khí nén hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ, Đức , Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo về xác định vị trí rò rỉ khí nén . Dịch vụ của chúng tôi bao gồm : Cùng khách hàng xác định vị trí khả nghi rò rỉ, tiến hành thực hiện kiểm tra rò rỉ bằng máy siêu âm, xác định từng vị trí rò rỉ nhỏ nhất mà con người không thể nghe, nhìn được , tư vấn cho khách hàng cách khắc phục những vị trí rò rỉ được phát hiện , đánh giá kết quả trước và sau khi khắc phục rò rỉ khí nén . Mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu về dịch vụ xác định rò rỉ khí nén xin vui lòng liên hệ Hotline : 0915 933 355 hoặc Email : suachuabomhutchankhong@gmail.com

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác