• Đã truy cập: 50864
  • Đang online: 0
>>>
Dịch vụ kiểm tra xác định rò rỉ chân không
1442
04/06/2016
Dịch vụ kiểm tra xác định rò rỉ chân không . Nếu có bất cứ sự rò rỉ chân không nào sẽ gây lãng phí đáng kể đồng thời ảnh hưởng đến năng suất sản xuất ( Thậm chí hệ thống không sử dụng được vì không đạt độ chân không như mong muốn ).

Dịch vụ kiểm tra xác định rò rỉ chân không .

Nếu có bất cứ sự rò rỉ chân không nào sẽ gây lãng phí đáng kể đồng thời ảnh hưởng đến năng suất sản xuất ( Thậm chí hệ thống không sử dụng được vì không đạt độ chân không như mong muốn ). Bằng mắt thường chúng ta khó có thể phát hiện các mối rò rỉ của chân không, vì thế cần phải có sự can thiệp các các biện pháp khác nhau để phát hiện kịp thời chỗ rò rỉ. Một trong những thiết bị  phát hiện là bộ dò âm thanh siêu âm, nó sẽ phát hiện được những âm thanh hơi bị hút vào hệ thống có tần số cao do rò khí mà tai thường không thể phát hiện.

 

Rò rỉ chân không thường xảy ra tại các mối nối, mối hàn, các van chân không, các kết nối mềm,bặt bích, clam kẹp, hay các vòng đệm o-ring , gasket rách.Khi phát hiện chúng ta có thể hàn lại các mối nối, xiết chặt hơn, hoặc là thay thế những thiết bị bị hỏng …Trong rất nhiều trường hợp, rò rỉ có thể do làm sạch các đoạn ren không đúng cách hoặc lắp vòng đệm làm kín không chuẩn. Là đơn vị chuyên kỹ thuật ngành chân không chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ kiểm tra xác định rò rỉ chân không chuyên nghiệp với những thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất .

Dịch vụ bao gồm:

- Kiểm tra rò rỉ của bình tích chân không

- Kiểm tra dò rỉ hệ thống đường ống chân không ( các mối hàn )

- Kiểm tra các kết nối bơm chân không với hệ thống chân không

- Kiểm tra rò rỉ giữa các mối gép ( Bích , ren , clam kẹp …)

- Kiểm tra độ chân không của bơm

- Lập báo cáo kết quả rò rỉ ( báo giá vật tư nếu cần thay thế )

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác