• Đã truy cập: 37815
  • Đang online: 0
>>>
Sửa chữa bơm hút chân không Edwards cho Công Ty TNHH Fuji Xerox Haiphong
320
05/09/2018
Sửa chữa bơm hút chân không Edwards cho Công Ty TNHH Fuji Xerox Haiphong Công ty Fuji Xerox Hải Phòng là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công ty Fuji Xerox Co.Ltd tại Nhật Bản được thành lập từ năm 1962, là công ty liên doanh giữa Fuji Film Holding (75% vốn) và Xerox Limited (25% vốn) với quy mô toàn cầu, hiện đang có chi nhánh tại 14 nước trên thế giới.

 Sửa chữa bơm hút chân không Edwards cho Công Ty TNHH Fuji Xerox Haiphong 

Công ty Fuji Xerox Hải Phòng là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công ty Fuji Xerox Co.Ltd tại Nhật Bản được thành lập từ năm 1962, là công ty liên doanh giữa Fuji Film Holding (75% vốn) và Xerox Limited (25% vốn) với quy mô toàn cầu, hiện đang có chi nhánh tại 14 nước trên thế giới.

Fuji Xerox Hải Phòng được thành lập tại KCN VSIP Hải Phòng, Việt Nam từ ngày 17 tháng 8 năm 2012 với số vốn 36 triệu USD, là 1 trong những công ty có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại thành phố Hải Phòng. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu máy photocopy, máy in màu, máy in đen trắng, máy in đa chức năng với công suất 2.000.000 chiếc/năm. Để được làm đối tác cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không cho Fuji Xerox chúng tôi phải đáp ứng rất nhiều các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm về dịch vụ như :

Xưởng sửa chữa phải đạt tiêu chuẩn của Fuji Xerox

Số năm kinh nghiệm về sửa chữa của kỹ sư trưởng

Khả năng nhập hàng , phụ tùng từ hãng sản xuất

Các dụng cụ công cụ chuyên dụng

Các thiết bị đo các thông số trước và sau khi dịch vụ hoàn thành

Các tiêu chí tiêu chuẩn về bảo hộ lao động

Khi dịch vụ hoàn thành chúng tôi cử kỹ sư xuống nhà máy bàn giao và lắp ráp lại kiểm tra các chỉ tiêu thông số kỹ thuật máy hoạt động đạt như chỉ số ban đầu ( mới ) . Chúng tôi được Fuji Xerox đánh giá rất cao về chuyên môn và sự chuyên nghiệp

Mọi đơn vị cần dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không Edwards xin vui lòng liên hệ Hotline : 0915 933 355

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác