• Đã truy cập: 40418
  • Đang online: 0
>>>
Cung cấp bơm hút chân không vòng nước cho công ty Traphaco Hưng Yên
526
26/02/2019
Cung cấp bơm hút chân không vòng nước cho công ty Traphaco Hưng Yên . Traphaco đã không ngừng vươn lên, trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường Việt Nam.

 Cung cấp bơm hút chân không vòng nước cho công ty Traphaco Hưng Yên . Traphaco đã không ngừng vươn lên, trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường Việt Nam. Theo báo cáo của IMS, đến hết quý 4/2014, thị phần của Traphaco chiếm 1,2% tổng thị trường dược phẩm Việt Nam, xếp thứ 14 trong tổng số 20 công ty có doanh thu đứng đầu ngành dược phẩm. Xét riêng nhóm hàng OTC, thị phần của Traphaco chiếm 3,3% và xếp thứ 2 về doanh thu.

Traphaco có 2 sản phẩm đứng đầu nhóm tác dụng. Trong đó, Hoạt huyết dưỡng não đứng số 1 tỏng số các thuốc về thần kinh; Boganic đứng số 1 trong số các thuốc về gan mật. Năm 2014, Traphaco đã cải tổ mạnh mẽ để xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, hiện đại và quyết liệt theo đuổi mục tiêu bình ổn giá sản phẩm, khẳng định vị thế sản phẩm Đông dược số 1 Việt Nam.

 

Việc sửa chữa bơm hút chân không vòng nước chuyên nghiệp cho Traphaco Hưng Yên là bước tiến đầu tiên giữa Traphaco và An Tài Lộc. Traphaco nhận thấy khả năng cung cấp cũng như dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, từ đó khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi cung cấp cũng như bảo trì bảo hành Bơm hút chân không trong nhà máy. Quý khách có nhu cầu về sản phầm hoặc dịch vụ bảo trì bơm hút chân không vòng nước sử dụng cho dược phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline : 0915 933 355 Chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ cho quý khách.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác