• Đã truy cập: 37813
  • Đang online: 0
>>>

Dầu chân không Edwards ULTRAGRADE™ Performance 70 Oil

Mã sản phẩm
Edwards ULTRAGRADE™ Performance 70 Oil - H11028013
Mô tả sản phẩm
Edwards cung cấp một loạt các loại dầu mới mang tên : ULTRAGRADE ™ Hiệu suất cao được ký hiệu lần lượt ( Edwards ULTRAGRADE™ Performance 15, 19, 20 và 70 ) kết quả trên là nhờ một quy trình sản xuất mới . Hầu hết các nhà sản xuất sử dụng quy trình tinh chế dung môi, trong khi các loại dầu này được sản xuất bởi một quy trình xử lý ( hydrotreat ) độc đáo. Quá trình này giúp loại bỏ nitơ, lưu huỳnh và oxy và hydrocarbon thơm, để lại một nguồn gốc rõ ràng về cơ bản không có tạp chất.Khi được kết hợp với các chất phụ gia, dầu Hiệu suất ULTRAGRADE ™ giúp cải thiện hiệu suất chân không, ổn định nhiệt và oxy hóa và hạn chế chế gỉ sét cho các bơm. Các chất chống oxy hóa có trong các loại dầu cho phép máy bơm chịu được nhiệt độ hoạt động cao mà không bị biến thoái dầu, do đó kéo dài khoảng thời gian giữa các lần thay dầu , ( Tuổi thọ của dầu cao giúp chi phí mua dầu giảm đáng kể ) Các tính chất của dầu cho phép chúng được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Các loại dầu hiệu suất mới của ULTRAGRADE ™ là sự lựa chọn tốt nhất cho các máy bơm lớn được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nặng, ( Edwards ULTRAGRADE™ Performance 15, 19, 20 và 70 ) có thể sử dụng cho các thương hiệu bơm hút chân không khác có cùng đặc tính dầu. Quy cách đóng gói của dầu Edwards ULTRAGRADE™ Performance 70 Oil 205 litre Code H11028010 / phuy ; 4 x 4 litre H11028011 / can nhựa và 4 litre H11028013 / can nhựa .
Thông số kỹ thuật
Giới thiệu với bạn bè
Thông tin sản phẩm

 Edwards cung cấp một loạt các loại dầu mới mang tên : ULTRAGRADE ™ Hiệu suất cao được ký hiệu lần lượt (  Edwards ULTRAGRADE™ Performance  15, 19, 20 và 70 )  kết quả trên là nhờ một quy trình sản xuất mới . Hầu hết các nhà sản xuất sử dụng quy trình tinh chế dung môi, trong khi các loại dầu này được sản xuất bởi một quy trình xử lý ( hydrotreat )  độc đáo. Quá trình này giúp loại bỏ nitơ, lưu huỳnh và oxy và hydrocarbon thơm, để lại một nguồn gốc rõ ràng về cơ bản không có tạp chất.

Khi được kết hợp với các chất phụ gia, dầu Hiệu suất ULTRAGRADE ™ giúp cải thiện hiệu suất chân không, ổn định nhiệt và oxy hóa và hạn chế chế gỉ sét cho các bơm. Các chất chống oxy hóa có trong các loại dầu cho phép máy bơm chịu được nhiệt độ hoạt động cao mà không bị biến thoái dầu, do đó kéo dài khoảng thời gian giữa các lần thay dầu , ( Tuổi thọ của dầu cao giúp chi phí mua dầu giảm đáng kể )

Các tính chất của dầu cho phép chúng được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Các loại dầu hiệu suất mới của ULTRAGRADE ™ là sự lựa chọn tốt nhất cho các máy bơm lớn được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nặng, (  Edwards ULTRAGRADE™ Performance  15, 19, 20 và 70 ) có thể sử dụng cho các thương hiệu bơm hút chân không khác có cùng đặc tính dầu. Quy cách đóng gói của dầu Edwards ULTRAGRADE™ Performance 70 Oil  205 litre Code H11028010 / phuy ; 4 x 4 litre  H11028011 / can nhựa và 4 litre H11028013 / can nhựa . Là người sử dụng bơm Edwards thông thái hãy sử dụng dầu chân không Edwards ULTRAGRADE™ Performance 70 Oil  chính hãng để bơm đạt được các yếu tố kỹ thuật tốt nhất và tuổi thọ bơm được kéo dài Hotline đặt dầu : 0915 933 355

Sản phẩm khác
Danh mục sản phẩm