• Đã truy cập: 50864
  • Đang online: 0
>>>

Bơm hút chân không Stokes Microvac ( Búa )

Mã sản phẩm
212J
Mô tả sản phẩm
Bơm hút chân không Stokes Microvac ( Búa ) Tổng quát : Máy bơm piston vòng dầu Stokes Microvac đặt tiêu chuẩn về hiệu suất và độ tin cậy là thiết kế tiết kiệm không gian, hiệu quả nhất trong ngành. Máy bơm piston ( búa ) Stokes Microvac đã được cải tiến, nâng cấp và tinh chỉnh để mang lại độ tin cậy và năng suất tốt hơn nữa kết hợp với việc bảo trì và thời gian ngừng quy trình tối thiểu.
Thông số kỹ thuật

 Thông số kỹ thuật model 212J

Model

212J

Lưu lượng

255 m3h-1

Độ chân không tối đa

<2x10-2 Torr

Công suất

5.5 kW

Tốc độ quay

1800 rpm

Kiểu truyền động

Dây Curoa

Cổng hút

3 inch ASA/ANSI flange

Lưu lượng nước làm mát

5.7 lít / phút

Lượng dầu chân không

15 lít

Loại dầu chân không

V lube F

Giới thiệu với bạn bè
Thông tin sản phẩm

  

Bơm hút chân không Stokes Microvac ( Búa )

Tổng quát :

Máy bơm piston vòng dầu  Stokes Microvac đặt tiêu chuẩn về hiệu suất và độ tin cậy là thiết kế tiết kiệm không gian, hiệu quả nhất trong ngành. Máy bơm piston ( búa ) Stokes Microvac đã được cải tiến, nâng cấp và tinh chỉnh để mang lại độ tin cậy và năng suất tốt hơn nữa kết hợp với việc bảo trì và thời gian ngừng quy trình tối thiểu.

Hệ thống phân phối dầu tích hợp loại bỏ đường ống bên ngoài và mang lại hoạt động không rò rỉ trong một thiết kế cách điệu. Nền tảng gắn động cơ cứng hơn cắt giảm tính linh hoạt để giảm thiểu mài mòn đai động cơ. Nắp bình chứa dầu cách điệu và các vòng chữ ‘O’ của nắp bên cải thiện khả năng làm kín để loại bỏ rò rỉ dầu. Một van dằn khí tích hợp được tích hợp trong nắp bên cho phép thích ứng nhanh chóng với chấn lưu khí tự động.

Quan trọng nhất, những cải tiến này không làm tăng dấu ấn tiết kiệm không gian hàng đầu trong ngành. Kích thước đầu vào, đầu ra và lắp đặt hoàn toàn giống với máy bơm piston quay Microvac dòng H.

Máy bơm này được lắp một cuộn dây 230 / 460V để điều khiển van điện từ dầu giúp máy bơm không bị ngập dầu trong trường hợp mất điện hoặc mất chân không.

Công nghệ

Máy bơm Microvac 212J là một thiết bị kiểu piston kín dầu, quay, khép kín. Piston bơm được gắn với trục truyền động chính thông qua một thanh lệch tâm và được hỗ trợ bởi hai thanh bản lề dao động tự do. Khi piston quay, không khí đi vào bơm qua rãnh trượt của piston. Khi piston đến vị trí trung tâm trên cùng, cửa nạp sẽ đóng lại. Không khí bị cuốn vào sau đó được nén và xả qua van xả và ra cửa xả của bình chứa khi piston tiếp tục quay.

Việc bôi trơn các bộ phận bên trong máy bơm hoàn toàn tự động. Máy bơm này được lắp một van điện từ 230 / 460V để điều khiển van điện từ dầu giúp máy bơm không bị ngập dầu trong trường hợp mất điện hoặc mất chân không.

Để cho phép bơm tải hơi cao, một chấn lưu khí tích hợp được lắp. Điều này được sử dụng để ngăn chặn sự ngưng tụ của hơi do khí bơm mang theo.

Các ứng dụng : Ô tô, CN Hóa chất , xử lý nhiệt , phát hiện rò rỉ , luyện kim , chế biến PET, dược phẩm , làm khô tra dầu máy biến áp, phủ chân không , lò chân không , …

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Sản phẩm khác
Danh mục sản phẩm