• Đã truy cập: 50864
  • Đang online: 0
>>>

Bơm hút chân không khô hiệu Edwards GXS

Mã sản phẩm
GXS250/2600, 200 - 230 V, Medium Duty, Rear Exhaust GSB120350000
Mô tả sản phẩm
Bơm hút chân không khô GXS Edwards, tiên phong trong công nghệ bơm khô, ra mắt một thế hệ máy bơm chân không khô mới cho các ứng dụng công nghiệp. Với hơn 90 năm kinh nghiệm là nhà sản xuất bơm hút chân không và hơn 150.000 máy bơm khô được lắp đặt trên toàn thế giới, Edwards dẫn đầu trong mọi ứng dụng chân không bao gồm cả xử lý bụi bẩn và xử lý chất gây ô nhiễm. Dòng Edwards GXS kết hợp công nghệ trục vít độc đáo của chúng tôi với ổ đĩa hiệu suất cao hàng đầu thế giới để đạt được hiệu suất chân không tuyệt vời và chi phí vận hành thấp. Với kiểm soát nhiệt độ tiên tiến, bảo trì thấp và thời gian phục vụ lâu dài, GXS là máy bơm chân không mạnh mẽ và kinh tế nhất thiết lập một tiêu chuẩn mới trong bơm khô.
Thông số kỹ thuật
Giới thiệu với bạn bè
Thông tin sản phẩm

 Bơm hút chân không khô GXS

Edwards, tiên phong trong công nghệ bơm khô, ra mắt một thế hệ máy bơm chân không khô mới cho các ứng dụng công nghiệp.

Với hơn 90 năm kinh nghiệm là nhà sản xuất bơm hút chân không và hơn 150.000 máy bơm khô được lắp đặt trên toàn thế giới, Edwards dẫn đầu trong mọi ứng dụng chân không bao gồm cả xử lý bụi bẩn và xử lý chất gây ô nhiễm.

Dòng Edwards GXS kết hợp công nghệ trục vít độc đáo của chúng tôi với ổ đĩa hiệu suất cao hàng đầu thế giới để đạt được hiệu suất chân không tuyệt vời và chi phí vận hành thấp. Với kiểm soát nhiệt độ tiên tiến, bảo trì thấp và thời gian phục vụ lâu dài, GXS là máy bơm chân không mạnh mẽ và kinh tế nhất thiết lập một tiêu chuẩn mới trong bơm khô. Hotline : 0915 933 355

Sản phẩm khác
Danh mục sản phẩm